Cs1: 155 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

dienlanhkimphu@gmail.com

0888 705 779

Sửa Điện Nước tại quận ngũ hành sơn Đà Nẵng

Ngày: 24/09/2019 | Bởi: Khongminh


Hệ thống điện chiếu sáng, đường ống nước nhà bạn đang gặp sự cố?

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường thấy các hỏng hóc ngoài ý muốn, nhất là hệ thống điện nước. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn gặp các sự cố về điện nước, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, trên địa bàn tp Đà nẵng. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn sửa chữa với giá cả rất hợp lí, báo giá trước mới tiến hành sửa chữa.

 

Dịch vụ sửa điện nước bao gồm:

  • Sửa điện nước với khối lượng nhỏ như : Thay vòi nước, sửa ổ cắm điện.
  • Sửa chữa, lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước cho cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy, các cửa hàng lớn nhỏ.

Sửa chữa hệ thống thoát nước

  • Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh dân dụng như  điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy bơm,….
  • Cung cấp bình nóng lạnh chính hãng giá đại lý : bình nóng lạnh Picenza, Ariston, Rossi,
  • Phân phối, lắp đặt điều hòa cho công trình hoặc dân dụng: Điều hòa Daiki, panasonic, toshiba…
  • Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.
  • Tư vấn và cung cấp các thiết bị điện nước, điện lạnh.
  • Tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, cung cấp các loại điều hòa dân dụng, công nghiệp chính hãng với giá đại lý.

 Ý kiến đánh giá của khách hàng:

Sắp cuối năm nhà tôi sửa lại nhà cửa nhưng điều tôi đau đầu nhất là hệ thống điện nước nhà mình chưa biết sửa sao cho hợp lý. Sau một hồi tìm kiếm, cân nhắc tôi quyết định gọi cho bên sửa chữa dân dụng chuyên sửa điện nước. Ngoài sức tưởng tượng của tôi. Phải nói tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của họ. Đây là nơi mà tôi thấy ưng ý nhất, đảm bảo nhất để sửa chữa điện nước.

Anh Tâm, Ngũ Hành Sơn.

Tôi biết tới đơn vị sửa chữa dân dụng từ lâu. Nhân viên làm việc cực kỳ trách nhiệm, tận tình, và chu đáo nên mỗi khi hệ thống điện nước có vấn đề gì cần sửa chữa tôi đều gọi cho đơn vị này luôn. Họ tới ngay lập tức và mọi vấn đề giải quyết đều khiến tôi an tâm. Đây là một địa chỉ tin cậy cho tôi qua đây tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Chị Quỳnh, kế toán ngân hàng.

Nhà tôi cứ mưa là nước tràn vào do hệ thống đường nước kém quá không biết khắc phục thế nào để không ảnh hưởng tới nhà cửa. Lướt mạng tìm chỗ sửa chữa điện nước thấy bên sửa chữa điện dân dụng thấy uy tín. Quả không sai sau khi gọi họ tới liền, sau khi xem xét tình hình họ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lí nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến nhà cửa. Tôi thấy lựa chọn của mình thật chính xác khi chọn đơn vị này. Xin cảm ơn.

Chị Huệ- Liên Chiểu

Hotline dịch vụ:  0888 705 779
(Phục Vụ 24/7, Cả Ngày Lễ, Thứ 7, CN. Không ngại việc khó, không sợ đi xa. Làm khách hàng hài lòng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi)

Hỗ trợ online