Cs1: 155 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

dienlanhkimphu@gmail.com

0888 705 779

SỬA CHỮA MÁY LẠNH, ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày: 25/09/2018 | Bởi: Khongminh


Máy lạnh dù là loại tốt và bền nhất thế nhưng chắc chắn là sẽ có những lúc hỏng hóc. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh cũng trở nên vô cùng quen thuộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhé!

Máy lạnh sử dụng một thời gian sẽ có lúc bị hỏng?

Những lưu ý khi máy lạnh nhà bạn hỏng:

1. Không nên tự ý kiểm tra máy khi chưa có trình độ chuyên môn đầy đủ bởi có thể gây hỏng hóc thêm cho máy. Có khá nhiều người hiểu biết chưa sâu về điện lạnh nhưng khi thấy điều hòa, máy lạnh nhà mình có dấu hiệu hư hỏng thì ngay lập tức tháo dỡ mà không biết có thể gây nguy hiểm.

2. Bạn nên tìm hiểu một chút kiến thức về cách sửa máy lạnh, sửa điều hòa trên internet hoặc đọc lại cuốn hướng dẫn sử dụng một chút xem có điều gì ta có thể áp dụng được hay không. Ví dụ như có thể nguồn điện không đúng hay điều khiển trục trặc….. Không được tự ý tháo máy lạnh, tháo điều hòa xuống và mở hết những linh kiện của máy ra.
Tra cứu thông tin của điều hòa, đã hết hạn bảo hành máy chưa, những điều kiện để có thể được bảo hành miễn phí là như thế nào. Còn nếu không còn hạn, hãy tham khảo thông tin của những trung tâm sửa máy lạnh uy tín nhất để có thể nhanh chóng có được kết quả sửa chữa hoàn hảo nhất.

3. Nếu như đã tìm được trung tâm thực hiện sửa chữa máy lạnh rồi chúng ta cũng nên tham khảo giá của nhiều bên khác nhau để có được mức giá phù hợp nhất có thể. Nên tìm những trung tâm uy tín cả về giá và chế độ bảo hành linh kiện sau khi thay mới và sửa chữa.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh

 Việc lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín rất quan trọng bởi nó đi liền với việc thiết bị của bạn sẽ vận hành ra sao sau khi sửa chữa. Do đó, bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín để giao phó chiếc máy của bạn cho họ. Sau khi giao máy lạnh cho họ, bạn cũng phải lưu ý những điều sau:

1. Nên cung cấp đầy đủ thông tin cho trung tâm sửa chữa

 Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về máy lạnh như: kích cỡ, dung tích, thương hiệu và nguyên nhân máy gặp vấn đề. Căn cứ vào đó, trung tâm sửa chữa sẽ có cách sửa máy lạnh cho bạn nhanh nhất và tốt nhất.

2. Luôn giám sát quá trình sửa chữa

Phải luôn giám sát quá trình sửa chữa máy lạnh, điều hòa của bạn, đừng phó mặc mọi việc cho đội ngũ sửa chữa. Nếu bạn phó mặc như vậy, rất có thể những linh kiện của điều hòa sẽ bị đánh tráo. Vì vậy hãy luôn giám sát họ để họ làm việc tỉ mỉ và cẩn thận hơn nhé.

3. Yêu cầu chế độ bảo hành

Bạn cần yêu cầu chế độ bảo hành cho điều hòa của bạn vì đây là quyền lợi bạn xứng đáng được nhận. Việc có một tấm giấy bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu có bất cứ trục trặc nào xảy ra, bạn sẽ không phải chi thêm bất kì số tiền nào nữa.

Nguyên tắc dịch vụ sửa chữa máy lạnh, điều hòa của Điện Lạnh Kim Phú

Qua thời gian phát triển và hình thành đã thu nhận và đào tạo hơn 10 nhân viên hiện tại tay nghề đã thành thạo hơn nữa nhân viên trẻ luôn năng động và hoạt bát, làm việc luôn nhanh và gọn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của khách hàng. Qua nhiều năm chúng tôi đã sửa chữa không biết bao nhiêu điều hòa khác nhau như  Sharp, Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Media, Samsung, Elextrolux, Nagakawa,  Mitsubishi,  Sanyo, các loại máy lạnh 1 chiều,  2 chiều ở khắp mọi nơi tại Đà Nẵng nên khẳng định đã có thể đảm bảo sửa chữa tất cả các loại điều hòa mà quý vị có nhu cầu.

Chúng tôi nhận sửa các hiện tượng về máy lạnh như sau:

 • Sửa máy lạnh bị hỏng dàn lạnh.
 • Sửa máy lạnh bị hỏng quạt.
 • Sửa máy lạnh không vào điện.
 • Sửa máy lạnh hỏng bo mạch.
 • Sửa máy lạnh kém lạnh.
 • Sửa máy lạnh hỏng dàn nóng.
 • Sửa máy lạnh xì ga.
 • Sửa máy lạnh chảy nước.

  Nhận thay mới – cũ điều hòa, thay linh kiện điều hòa mới – cũ, lắp đặt – bảo dưỡng – vận chuyển – vệ sinh điều hòa, thay thế nạp gas mới hoặc bổ sung.

Nên tìm trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng.

 Quy trình sửa chữa máy lạnh, điều hòa của Điện Lạnh Kim Phú

 • Có mặt tại nhà quý khách sau vài phút đi đường.
 • Kiểm tra sự cố hỏng hóc của quý khách.
 • Lên mức giá chi phí sửa chữa  hợp lý cho khách hàng.
 • Lên kế hoạch sửa chữa chi tiết, nhanh chóng và chắc chắn.
 • Sau đó test thử một lúc cảm thấy máy chạy ổn và hoàn thành nếu khách hàng cảm thấy tốt.

Với những lưu ý trên, hi vọng bạn sẽ sử dụng thật tốt dịch vụ sửa chưa máy lạnh. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với giá cả hợp lý nhất và cam kết không thu bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu như bạn cần hỗ trợ và sửa chưa máy lạnh, diều hòa vui lòng truy cập website: https://dienlanhkimphu.com/sua-dieu-hoa/ chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Hãy liên hệ với chúng tôi vào số điện thoại 0888.705.779 nếu có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đến sau vài phút và khắc phục tình trạng hỏng hóc cho quý khách. Đảm bảo dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Không chỉ sửa chữa điều hòa máy lạnh, Điện Lạnh Kim Phú còn bao gồm các dịch vụ sửa chữa tận nhà như:

Hỗ trợ online